Chào mừng đến với Taiwan Excellence Pavilion @ ICT Comm Vietnam 2017

ICT COMM 2017 là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp thông tin và truyền thông ở Việt Nam. Đây là dịp để những người tham gia triển lãm gặp gỡ và chia sẻ lẫn nhau về thông tin thị trường, tìm kiếm đối tác, khách hàng, cũng như giới thiệu các thành tựu, công nghệ, dịch vụ và sản phẩm mới nhất của mình.

Với sự góp mặt của các lĩnh vực như: máy tính cá nhân và hệ thống máy chủ, điện thoại di động và điện thoại bàn, thiết bị Internet, dịch vụ Internet, ứng dụng tin học, phần mềm và trò chơi điện tử, thiết bị đầu cuối, sản phẩm điện tử, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các sản phẩm khác, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút lượng người đến tham dự đông đảo và diễn ra thành công tốt đẹp. BTC sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 400 gian hàng của hơn của hơn 200 thương hiệu, ước đạt hơn 10,000 người tham dự. Góp mặt tại sự kiện này, Taiwan Excellence sẽ mang đến những công nghệ mới nhất và đầy cảm hứng cho tương lai.

Sản phẩm

Taiwan Excellence

Giới thiệu về Giải thưởng Taiwan Excellence

Giải thưởng Taiwan Excellence bao gồm 3 hạng mục: Giải Vàng, Giải Bạc và danh hiệu Taiwan Excellence. Hạng mục Giải Vàng và Giải Bạc được trao cho những sản phẩm nằm trong danh mục giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên 5 tiêu chí sau: Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Quảng bá tiếp thị và Sản xuất tại Đài Loan. 5 tiêu chí này đều quan trọng như nhau, và mỗi tiêu chí được đánh giá dựa trên chuẩn mực quan trọng nhất, đó là “Giá trị đổi mới”. Các sản phẩm nằm trong danh mục “Giải thưởng Taiwan Excellence” sẽ được Bộ Kinh Tế cấp phép sử dụng logo Taiwan Excellence. Logo Taiwan Excellence được tạo thành từ 6 đường cong đan vào nhau, và toàn bộ thiết kế lấy cảm hứng từ tinh thần cầu tiến trong văn hóa truyền thống của Đài Loan. Các sản phẩm đạt Giải Vàng/ Giải Bạc có thể sử dụng logo Taiwan Excellence Vàng/ Bạc cho mục đích quảng bá. Cúp vàng/ bạc cũng được trao cho các sản phẩm đoạt giải này.

Liên hệ

Taiwan Trade Center,
Văn phòng đại diện tại TPHCM

  • Fax: 84-8-3939 0841
  • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà văn phòng Central Plaza,
    số 17, Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Gửi tin nhắn

Cam kết bảo mật thông tin