พบกับผลิตภัณฑ์สุดล้ำจาก Taiwan Excellence

ได้ที่ บูธ 301 ภายในงาน Taiwan Expo ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพ

ณ ไบเทค บางนา
ฮอลล์ 99

30 ส.ค. - 1 ก.ย.
พ.ศ. 2561

เวลา 10:00 – 18:00 น.

วัตถุประสงค์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองนโยบายการค้าในเขตเศรษฐกิจใหม่ในพื้นที่ภาคใต้ของไต้หวัน และเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างไทยและไต้หวันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น Taiwan Excellence Pavilion ถือเป็นโซนไฮไลต์ นำเสนอผลิตภัณฑ์สุดล้ำภายใต้ธีม ‘Innovative Life Style’ และ ‘Smart Transportation’


ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัทยักษ์ใหญ่ของไต้หวันที่จะมาร่วมแสดงพลังด้านอุตสาหกรรม นวัตกรรม และสินค้าชั้นเลิศภายใต้ตราสัญลักษณ์ Taiwan Excellence

3

วัน

1

หัวข้อการประชุม

39

แบรนด์ที่ได้รับรางวัล
Taiwan Excellence

80

สินค้าที่ได้รับรางวัล
Taiwan Excellence

ภายในงาน

Taiwan Excellence Pavilion

ผู้เข้าชมจะได้พบกับ 39 แบรนด์ชั้นนำผู้ชนะรางวัล Taiwan Excellence ภายใต้แนวความคิด “Innovative Life Style” และ “Smart Transportation” ที่นำผลิตภัณฑ์สุดล้ำมาร่วมแสดงในงาน นอกจากนี้ ยังมีเวทีอภิปรายเรื่อง Taiwan Excellence Smart Transportation Forum ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม นำเสนอวิธีแก้ปัญหาด้านการขนส่ง (Transportation Solutions) จากแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมของไต้หวัน


ตราสัญลักษณ์
Taiwan Excellence

เป็นตราสัญลักษณ์รับประกันความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของสินค้า รวมถึงช่วยสร้างคุณค่าให้ผู้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ทั่วโลกให้การยอมรับ ผลิตภัณฑ์ที่มีเครื่องหมายนี้เป็นสินค้าที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards โดยมีเกณฑ์พิจารณาความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการพัฒนา (R&D) งานออกแบบ (Design) คุณภาพ (Quality) การตลาด (Marketing) และผลิตในไต้หวัน เป็นโครงการที่ริเริ่มโดยกระทรวงเศรษฐกิจและการค้าไต้หวัน (MOEA) ตั้งแต่ปี 2535 และสัญลักษณ์ Taiwan Excellence นี้ได้รับการยอมรับกว่า 102 ประเทศ

การวิจัยและการพัฒนา (R&D)

งานออกแบบ (Design)

คุณภาพ (Quality)

การตลาด (Marketing)


เกี่ยวกับ
รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน39 แบรนด์ชั้นนำ
ที่จะนำมาเสนอในนิทรรศการครั้งนี้


กิจกรรมดีๆ จาก

Taiwan Excellence