giới thiệu về giải thưởng

taiwan excellence

Taiwan Excellence là giải thưởng danh giá nhất do Bộ Kinh tế Đài Loan lập ra, nhằm vinh danh các thương hiệu Đài Loan cao cấp có sự sáng tạo đột phá trong thiết kế, sản xuất cũng như đáp ứng được đòi hỏi về chất lượng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Trải qua hai giai đoạn xét tuyển nghiêm ngặt dựa trên 5 tiêu chí: Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Marketing, xem xét điều kiện “Sản xuất chế tạo tại Đài Loan”, ban thẩm định sẽ chọn ra top những sản phẩm “có giá trị sáng tạo” để trao giải thưởng theo cơ cấu: Vàng, Bạc và Giải Sản phẩm Đài Loan cao cấp.

Những sản phẩm được tuyển chọn và trao giải sẽ được phép sử dụng logo Taiwan Excellence trong các hoạt động kinh doanh và quảng bá trong nước và quốc tế.

sản phẩm

ngày hội trải nghiệm

cuộc sống tuyệt
vời

taiwan excellence day

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence Day hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam yêu thích các sản phẩm đột phá từ Đài Loan.

Tham gia vào sự kiện là các thương hiệu hàng đầu Đài Loan cùng nhiều hoạt động tương tác, những phần quà hấp dẫn và các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao.

Tất cả sẽ chào đón bạn tại sự kiện Ngày hội Taiwan Excellence - Excellence Day diễn ra trong hai ngày 03/08/2019 - 04/08/2019 sắp tới tại AEON Mall Long Biển, Số 27 đường Cổ Linh, Long Biển, Hà Nội.

Triển lãm thường niên của Taiwan Excellence nay đã trở lại với 33 thương hiệu hàng đầu Đài Loan, mang đến không gian trải nghiệm các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh cho một cuộc sống tiện lợi và phong cách.

Ngoài ra, triển lãm còn chú trọng thúc đẩy việc hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp Đài Loan với các đối tác Việt Nam bằng cách thiết lập quan hệ song phương sâu sắc và đa dạng hóa các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên.

Triển lãm Đài Loan 2019 - Taiwan Expo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 08/08/2019 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

liên hệ

Taiwan Trade Center,
văn phòng đại diện tại tphcm

  • Fax: 84-8-3939 0841
  • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà văn phòng Central Plaza,
    số 17, Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Gửi tin nhắn

Cam kết bảo mật thông tin