giới thiệu về giải thưởng

taiwan excellence

Taiwan Excellence là giải thưởng danh giá nhất do Bộ Kinh tế Đài Loan lập ra, nhằm vinh danh các thương hiệu Đài Loan cao cấp có sự sáng tạo đột phá trong thiết kế, sản xuất cũng như đáp ứng được đòi hỏi về chất lượng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Trải qua hai giai đoạn xét tuyển nghiêm ngặt dựa trên 5 tiêu chí: Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Marketing, xem xét điều kiện “Sản xuất chế tạo tại Đài Loan”, ban thẩm định sẽ chọn ra top những sản phẩm “có giá trị sáng tạo” để trao giải thưởng theo cơ cấu: Vàng, Bạc và Giải Sản phẩm Đài Loan cao cấp.

Những sản phẩm được tuyển chọn và trao giải sẽ được phép sử dụng logo Taiwan Excellence trong các hoạt động kinh doanh và quảng bá trong nước và quốc tế.

sản phẩm

bứt tốc cùng

taiwan excellence

tại HCMC MARATHON 2020

Cùng tiếp sức trên cung đường Marathon với thông điệp “Hơn cả một cuộc đua” vào ngày 05/01 sắp tới, Taiwan Excellence chính thức đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp đồng hành cùng Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò nhà tài trợ chính.

Hưởng ứng thông điệp HCMC Marathon 2020 muốn gửi đến tất cả mọi người: "More than a race - Hơn cả một cuộc đua", chung tay lan tỏa phong trào chạy việt dã, góp phần xây dựng một phong cách và lối sống mới, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục mang đến không gian độc đáo Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời - Taiwan Excellence Pavilion với những thương hiệu cao cấp hàng đầu Đài Loan.

HCMC Marathon 2020 và Taiwan Excellence Pavilion sẽ chào đón bạn với vô số hoạt động thú vị trong hai ngày liên tiếp 04/01/2020 - 05/01/2020 sắp tới tại C13, Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

"hơn cả một cuộc đua",

hãy trải nghiệm

cuộc sống tuyệt vời

cùng taiwan excellence

Nhiều sản phẩm công nghệ mới, hướng tới những lợi ích về mặt sức khỏe cũng như mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ góp mặt tại Taiwan Excellence Pavilion.

Đến với Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời, ngoài cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và lựa chọn trong những sản phẩm đạt giải đến từ Đài Loan, thưởng thức các phần trình diễn nghệ thuật đỉnh cao trong suốt chương trình, khách tham quan còn được trải nghiệm nhiều hoạt động tương tác thú vị khác: tham gia vào các trò chơi Minigames, bốc thăm trúng thưởng, Exercise with Taiwan Excellence, Brand Hunter,... để giành lấy các phần quà hấp dẫn.

Taiwan Excellence Pavilion sẽ chính thức chào đón khách tham quan từ 08h30-19h30 ngày 04/01/2020 đến 07h00-12h00 ngày 05/01/2020.

liên hệ

Taiwan Trade Center,
văn phòng đại diện tại tphcm

  • Fax: 84-8-3939 0841
  • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà văn phòng Central Plaza, số 17, Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Gửi tin nhắn

Cam kết bảo mật thông tin